Sửa Nhà Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

 Công ty xây dựng Trường Tuyền hiểu rõ những khó khăn về mặt tài chính mà khách hàng thường gặp phải khi muốn sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng công trình.

 Trong khi đó, nhiều gia đình có xu hướng tự sửa chữa nhà của mình để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp phù hợp khi công việc chỉ đơn giản là sơn sửa hoặc thay đổi những thứ không ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà. Với những công việc phức tạp, nên tìm kiếm một nhà thầu sửa chữa nhà giá rẻ và uy tín để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

 Tuy nhiên, khi tìm kiếm nhà thầu sửa chữa nhà, bạn không nên chỉ chú ý đến giá thành mà quên đi uy tín và chất lượng dịch vụ. Bởi vì, nhiều nhà thầu sẽ hứa hẹn giá rẻ nhưng lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác trong quá trình thi công.

 Để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của công trình, Trường Tuyền luôn thực hiện quy trình sửa chữa nhà trọn gói kỹ lưỡng và chi tiết. Quy trình này bao gồm khảo sát, thiết kế, báo giá, thực hiện công việc và bàn giao công trình. Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

 Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là quy trình sửa chữa nhà trọn gói của công ty chúng tôi :

Xem Thêm: >>>      Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Xưởng Gía Rẻ Uy Tín  

Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ

Đánh giá và phân loại các hạng mục sửa chữa trong căn nhà.

Đánh giá và phân loại các công việc sửa chữa trong căn nhà là một bước rất quan trọng để thực hiện một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý về việc phân loại các công việc sửa chữa theo các cấp độ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.

Cấp độ 1:
Các công việc sửa chữa cấp độ này thường bao gồm các hạng mục sửa chữa nhỏ hơn, như dặm vá sơn nước, chống thấm cục bộ, trần thạch cao, lát gạch, ốp gạch, xây tường, tô tường, sửa mặt tiền, sửa phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng vệ sinh, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng thờ, sân thượng, sân phơi, mái nhà, sửa cầu thang, chống thấm toàn nhà, chống nứt toàn nhà, nội thất trong nhà, trang trí nội thất, thay toàn bộ cửa đi cửa sổ, lát gạch nền toàn nhà, chống thấm ban công, sênô máng nước, nâng mái nhà,…

Cấp độ 2:
Các công việc sửa chữa cấp độ này thường bao gồm các hạng mục sửa chữa lớn hơn, như nâng cấp nhà, cải tạo nhà, sửa nhà toàn bộ, nâng nền nhà, đúc thêm sàn nhà, làm thêm gác gỗ, thay đổi kiến trúc nhà, thay đổi kết cấu nhà, cải tạo văn phòng, phòng trưng bày, cửa hàng, thiết kế cải tạo và thi công,…

Cấp độ 3:
Các công việc sửa chữa cấp độ này thường bao gồm các hạng mục xây dựng mới hoàn toàn, như tư vấn thiết kế và xây nhà mới, xây văn phòng mới, xây nhà tiền chế cho showroom, cửa hàng, nhà sách, siêu thị, xây nhà phố, xây nhà biệt thự, xây nhà dự án,…

Khi phân loại các công việc sửa chữa, cần lưu ý rằng các công việc này phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo tính an toàn. Việc tìm kiếm và thuê các nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng công việc và tránh các rủi ro không mong muốn.

Xem Thêm: >>>   Dịch Vụ Xây Nhà Phần Thô Tại TP Hồ Chí Minh  

Thi Công đóng Vách Thạch Cao Nhà Chị Thy Lạch Long Quân Quận 11

Quy trình làm việc với khách hàng của công ty cúng tôi

Công ty của chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và chú trọng đến tính an toàn khi thực hiện các dịch vụ sửa chữa nhà. Quy trình này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích và phân loại các hạng mục theo yêu cầu cần sửa chữa nhà của khách hàng.

Bước 2: Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, tư vấn và lên kế hoạch báo giá. Báo giá sẽ được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua các kênh như zalo, email, hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được báo giá, đôi bên sẽ trao đổi để thống nhất về giá, chất liệu, biện pháp thi công, tiến độ và các điều khoản hợp đồng khác.

Bước 4: Tiến hành triển khai thi công theo hợp đồng. Công ty sẽ tổ chức công nhân và cán bộ kỹ thuật để thực hiện các công việc sửa chữa, trong khi chủ nhà sẽ cử người thân để giám sát và kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên sẽ cùng nhau để đảm bảo công việc sửa chữa nhà trọn gói và thành công tốt đẹp trong thời gian ngắn nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh, giá chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ và chính xác.

Bước 6: Công ty của chúng tôi sẽ ký kết chế độ bảo hành với khách hàng tùy thuộc vào cấp độ công việc. Sau khi công việc hoàn thành và nhà được bàn giao, nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ phục vụ và khắc phục trong ngày. Nếu không hài lòng với bất kỳ vấn đề nào, chủ nhà có thể liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.


Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ 1

Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ Gồm Có Như Sau.

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước.
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
9. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
10. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet
11.Thiết kế thi công nội thất
13.Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
14.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
15. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, …
16. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình theo yêu cầu của gia chủ .
17. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới.
18. Đục tường cũ và trát lại.
19. Đục nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
20. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
21. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.
22. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
23. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng
24. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới
25 Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà
25. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao
26. Lắp đặt điện, nước.
27. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
28. Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.
29. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.
30. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ…

Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 1Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 3Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 4Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 5Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 6Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 7Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 8Bảng Báo Giá Chi Tiết Tùng Hạng Mục 9

Làm trần thạch cao, vách thạch cao

Dịch vụ làm trần thạch cao, Vách thạch cao – Trần thạch cao : trần nổi, trần chìm, trần giật cấp các loại theo yêu cầu. – Vách thạch cao : vách ngăn 1 mặt, vách ngăn 2 mặt… Thiết kế thi công phòng karaoke, phòng ngủ, phòng khách, khách sạn, nhà hàng… Các bước tiến hành. Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích sử lý phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng. Bước 2. Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật (CBKT) gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. CBKT sẽ khảo sát, phân tích, tư …

Xem Thêm: >>>    Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận 1 Uy Tín

Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ 3

Trường Tuyền công ty sửa nhà giá rẻ nhất tại tp Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM, thì Trường Tuyền là một lựa chọn đáng tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có đội ngũ thợ thủ công giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết đem lại cho bạn những dịch vụ sửa nhà tốt nhất tại TPHCM. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian thi công của chúng tôi.

Ngoài ra, Trường Tuyền còn là đối tác xây dựng của Tổng công ty xây dựng số 1 (CC1), cho thấy chúng tôi là một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Chúng tôi đảm nhiệm các dịch vụ sửa chữa nhà cửa đa dạng, bao gồm tân trang, sửa chữa, cải tạo và hoàn thiện các dự án xây dựng nhà ở. Chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi màu sơn, thay đổi hướng bếp, đóng thạch cao, sửa ống nước và các công việc khác để cải thiện và nâng cấp không gian sống của bạn.

Với khả năng hoàn thành các dự án từ nhỏ đến lớn, chúng tôi có thể đảm nhận sửa chữa nhà cửa tại nhiều quận trong TPHCM như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 12, Quận 4, Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và các khu vực lân cận.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà cửa hoặc cần tư vấn về các dịch vụ xây dựng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0775 496 496 hoặc truy cập vào trang web của Trường Tuyền

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496
Email: xaysuanha.vn@gmail.com

Xem thêm

Báo giá sửa chữa nhà |  Báo giá xây nhà phần thô  | Sửa chữa nhà trọn góiBáo giá xây nhà trọn góiDịch vụ sửa nhà | Dịch vụ sửa nhà giá rẻ |  Dịch vụ sửa nhà quận 1 |  Dịch vụ sửa nhà quận 2  | Dịch vụ sửa nhà quận 3 |  Dịch vụ sửa nhà quận 4Dịch vụ sửa nhà quận 5 | Dịch vụ sửa nhà quận 6 | Dịch vụ sửa nhà quận 7Dịch vụ sửa nhà quận 8Dịch vụ sửa nhà quận 9Dịch vụ sửa nhà quận 10Dịch vụ sửa nhà quận 11Dịch vụ sửa nhà quận 12Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình  | Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp |  Dịch vụ sửa nhà quận Bình Tân | Dịch vụ sửa nhà quận tân phúDịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh  | Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận  | Dịch vụ sửa nhà quận Thủ ĐứcDịch vụ phá dỡ công trìnhThi công trần thạch cao tại TP HCMDịch vụ chống thấm dột tại  TPHCMDịch vụ sơn nhà   | Xây nhà trọ giá rẻSửa chữa văn phòng tại TP HCMDịch vụ nâng nền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí