Giá Nhân Công Xây Dựng Nhà Cấp 4

Báo Giá Nhân Công Xây Dựng Nhà Cấp 4 Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà cấp 4 là một mẫu nhà có kết cấu đơn giản, sử dựng những kết cấu chịu lực bằng gạch, gỗ. Thời gian sử dụng tối đa 30 năm. Kết cấu tường bao che và tường ngăn bằng gạch tường 200 hoặc 100 cm lợp bằng mái ngói hoặc Fibroociment. Đây là một mẫu nhà đang được rất nhiều gia đình lựa chọn vì chi phí nguyên vật liệu thường thấp và kèm theo đó chính là chi phí nhân công xây dựng cũng thấp hơn so với các loại hình nhà khác. Và qua bài viết này xây dựng Trường Tuyền xin giới thiệu đến quý khách hàng  giá nhân công xây dựng nhà cấp 4 Tại Thành phố Hồ Chí Minh.hầu giúp quý khách hàng của xây dựng Trường Tuyền có thể tự tính toán chi phí xây dựng cho riêng mình.

 

I. Giá Hoàn Thiện Nhà Cấp 4 Tại
thị trường giá nhân công xây dựng thường phụ thuộc vào khu vực xây dựng, cụ thể như sau:

Khu Vực 2 : Giá nhân công xây dựng thường giao động từ 900.000đ/m2 đến 1.100.000/m2. Giá trên đã bao gồm chi phí xây dựng phần thô, gia trát tường, đến lợp và ốp gạch cho khu vực nhà vệ sinh. Kèm với chi phí Cốt Pha Xây Dựng và chi phí lắp đặt điện nước.

Khu vực các huyện xã vùng ven thành phố: Giá nhân công thường giao động từ 800.000đ/m2 đến 900.000đ/m2 giá này đã bao gồm chi phí hoàn thiện công trình như chúng tôi đã liệt kê ở trên.
II. Những Lưu Ý Khi Khoán Thầu Xây Dựng
Nhiều hộ gia đình vì bận rộn công việc trên công sở hoặc vì kế sinh nhai hàng ngày nên thường chọn giải pháp khoán thầu tức là giao hết toàn bộ cho đội thợ thi công và chỉ đến nhận nhà khi hoàn thiện. Điều này là vô cùng không tốt vì:

Không có sự giám sát chặt chẽ đội thợ có thể vì muốn đẩy nhanh tốc độ thi công có thể làm ẩu làm vội dẫn đến kết cấu không vững chắc. Có thể xảy ra các hiện tượng như nhà sụt lún, nghiêng nhà và rạn nứt nhà.
Không có sự giám sát có thể đội thợ làm nhanh có thể dẫn đến sai thiết kế ban đầu hoặc bớt vật liệu dẫn đến kế cấu nhà không vững chắc.
Vậy lời khuyên ở đây chính là nên có một người giám sát và đồng hành cùng với đội thợ thi công xây dựng.

Trân trọng cảm ơn!Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0942 48 44 46 – 01666 829 829
Hoặc Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí